Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Big Bang 13 năm qua: Dù có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ thân thiết với nhau

Big Bang 13 năm qua: Dù có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ thân thiết với nhau

Seung Ri vừa chia sẻ về bí quyết làm nên sự thành công của Big Bang trong 13 năm qua.

Hôm 4/6, Seung Ri đã trở thành khách mời trên show Radio – KBS Cool FM của đàn em cùng công ty Lee Soo Hyun (Akdong Musician). Tại chương trình này, anh đã tâm sự về solo album sắp tới của mình và trả lời câu hỏi của bạn nghe đài.

Trong đó, phần chia sẻ về bí quyết làm việc nhóm của Big Bang đã nhận được nhiều sự chú ý từ Kpop fan, ban đầu anh chàng em út bông đùa rằng: “Nói Big Bang có tinh thần làm việc nhóm tốt tức là bạn đang không biết gì rồi. Big Bang tồn tại được trong 13 năm qua chẳng phải là nhờ điều đó đâu, mà là dù lúc giữa anh em có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ như nhóm vẫn rất yêu thương nhau.”

Big Bang 13 năm qua: Dù có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ thân thiết với nhau

Sau đó, Seung Ri nghiêm túc hơn: “Tất cả chúng tôi đều có tính cách rất riêng biệt. Nếu xem chúng tôi biểu diễn thì các bạn có thể thấy Taeyang chạy khắp nơi và làm mọi người bối rối. Nhưng ai cũng nghĩ là những chuyện đó đều đã được sắp đặt. Nhiều lúc các anh cũng làm tôi ngạc nhiên lắm. Điều quan trọng nhất là phải có sự kết nối với các thành viên trong nhóm.

Big Bang 13 năm qua: Dù có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ thân thiết với nhau

Về solo album của mình, Seung Ri chia sẻ tới khán thính giả rằng: “Album này rất quan trọng, không phải chỉ vì đó là sản phẩm thể hiện bản thân mình mà tôi còn đang mang trên vai cái tên Big Bang. Nếu tôi không làm tốt, các anh trong quân ngũ sẽ rủa xả tôi mất, đúng không? Đó là lý do mà tôi cần phải làm tốt hơn nữa.

(theo SP)

loading...