Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Bích Phương bật khóc trước người cha khuyết tật nuôi con ở quê ăn học

Bích Phương bật khóc trước người cha khuyết tật nuôi con ở quê ăn học

(TCLĐ) – Tập 12 của Hát Mãi Ước Mơ vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về người cha khuyết tật quê ở Bình Định.

Tối 12/7, tập 12 của chương trình Hát Mãi Ước Mơ đã lên sóng với khách mới là nữ ca sĩ Bích Phương, cô mang đến chương trình ca khúc hit Gửi xa anh nhớ với chất giọng ngọt ngào, da diết.

BICH PHUONG (2)

Có những số phận ngặt nghèo nhưng luôn phấn đấu không ngừng trong cuộc sống. Quê ở Bình Định, hai vợ chồng anh Nguyễn Đức Minh vào thuê phòng trọ ở Sài Gòn. Khi biết vợ mang thai, anh chị ôm nhau khóc vì trời thương đem đến niềm vui khôn xiết, tất cả khó khăn coi như không có gì, chỉ còn niềm vui và hạnh phúc. Hai vợ chồng khuyết tật, chú bán vé số, cô làm ở xưởng vớ, thu nhập bấp bênh nên đành gửi con về quê. Từ ngày con vào lớp 1 tới giờ, gia đình chưa có dịp sum họp nhiều. Dù là vậy nhưng anh Đức Minh luôn tâm niệm phía sau còn có con, có gia đình nên không được bỏ cuộc. Mong ước lớn của anh chị chính là cho con ăn học tới nơi tới chốn, thành người và bản thân có sức khỏe ổn định tiếp tục cố gắng.

Anh Đức Minh đã đem cả trái tim, tấm lòng, sự đam mê vào ca khúc Vùng lá me bay. Tiết mục này khiến Bích Phương bật khóc. Cảm động cho tình vợ chồng của gia đình anh Đức Minh, Trấn Thành bày tỏ, trước hôn nhân, chúng ta ráp lại để yêu nhau, sau hôn nhân, chúng ra ráp lại để thích nghi, tìm cách hòa hợp, nhường nhịn và yêu thương nhau. Cẩm Ly lại rất vui vì cho dù khó khăn, hai vợ chồng vẫn xác định gắn bó keo sơn, nắm tay nhau đến đích. Bích Phương khen ngợi giọng hát anh Đức Minh mộc mạc, có duyên. Tuy mắc một vài lỗi nhỏ nhưng anh biểu diễn vẫn rất cuốn hút. Anh Đức Minh khoe con trai đang mong ngày mong đêm được gặp cha, thấy cha trên sân khấu. Anh muốn làm gương cho con, khiếm khuyến chỗ này nhưng bù lại ở cái khác, luôn phải phấn đấu hết mình.

DUC MINH (2)

Kết thúc vòng Ước mơ, anh Nguyễn Đức Minh được 74 điểm, tiếp tục bước vào vòng 2 – vòng Chinh phục. Đến với vòng chinh phục, anh ngẫu nhiên chọn được Tâm sự với em. Sau phần trình diễn của các thí sinh, Bích Phương ngay lập tức bày tỏ sự thích thú với cách anh Đức Minh kết nối với khán giả bằng ánh mắt tự nhiên và chân thành. Trấn Thành cho rằng anh rất nghệ sĩ, đội lúc lại hay mắc cỡ, cười duyên được khán giả vỗ tay.

Ở vòng Tỏa Sáng, anh Nguyễn Đức Minh thể hiện ca khúc Chuyện ba mùa mưa và Lưu Gia Tài chọn Mẹ tôi. Bích Phương đã phải thốt lên cả hai thí sinh đều xứng đáng, người chiến thắng chỉ là người may mắn hơn một chút. Cẩm Ly cho rằng hai phần trình diễn hoàn toàn trái ngược, một bên mộc mạc chân phương, một bên đầy kỹ thuật. “Chị Tư” cũng khuyên Gia Tài nên hát tình cảm và bớt chú trọng kỹ thuật hơn. Trấn Thành mặt khác góp ý với một người học thanh nhạc, hát tình cảm được như vậy đã là thành công. Đối với anh Đức Minh, Cẩm Ly dành sự ưu ái cho anh vì sự mộc mạc, nhắm mắt lại nghe giọng anh như trong những đoạn băng cát – sét ngày xưa. Trấn Thành khen ngợi giọng hát đó là đặc sản riêng anh, tình cảm và đi vào lòng người tuy đoạn đầu có hơi chậm nhịp.

Sau phần chấm điểm của ban giám khảo, với số điểm ban giám khảo cùng phần bình chọn khán giả là 99 điểm, anh Đức Minh chính là người chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng. Anh đã thốt lên “Con ơi, ba thắng rồi” khiến cả khán phòng xúc động.

KET QUA VONG 3 (2)

Tập 13 chương trình Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 19/07/2017 trên kênh HTV7.

loading...