Trang chủ » Làm đẹp » Dưỡng da » Bí quyết sử dụng nước đá để làm đẹp da

Bí quyết sử dụng nước đá để làm đẹp da

(TCLĐ) – Phương pháp làm đẹp da bằng nước đá lạnh đã được các chuyên gia chứng minh là phương pháp rất tuyệt vời. Nó giúp thúc đẩy sự lưu thông máu đến sự trao đổi chất, các viên đá có thể làm mọi thứ kỳ diệu cho làn da của bạn.

Nhiều phụ nữ trên khắp thế giới đã sử dụng các khối đá để làm đẹp như làm sạch bụi bẩn, làm giảm suong mắt và trị cháy nắng. Đá viên giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong da và giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa da.

Dưới đây là một số cách giúp bạn sử dụng đá viên để làm đẹp da rất đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Phương pháp 1

how to use ice cubes to get dewy skin

Bọc vài viên đá trong một chiếc khăn khô. Nhẹ nhàng thoa trên da, mát xa trong vài phút và sau đó rửa sạch băng nước ấm. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một làn da sáng hồng rạng rỡ.

Phương pháp 2

Array

Dùng nước hoa hồng đổ vào khay đá, để chúng đóng băng thành những viên nước hoa hồng. Sau đó, dùng những viên nước hoa hồng chà xát khắp mặt trong vài phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng cách này đều đặn  nó sẽ giúp cho bạn có một làn da mịn màng và săn chắc.

Phương pháp 3

Array

Dùng gel lô hội rót một ít vào một khay đá để cho gel lô hội được đóng băng. Dùng những viên đa lô hội nhẹ nhàng chà xát khắp mặt, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh rồi thoa kem dưỡng da dịu nhẹ len da. Bạn nên áp dụng cách này thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Phương pháp 4

Array

Đổ sữa tươi vào khay đá để nó đóng băng trước khi lấy khay ra. Nhẹ nhàng chà xát viên sữa lên toàn bộ khuôn mặt của bạn, mát xa nhẹ nhàng trong vài phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Với phương pháp đơn giản này bạn sử dụng thường xuyên nó sẽ giúp cho bạn có một làn da tươi sáng.

Phương pháp 5

Array

Lấy một bát, cho 1 muỗng canh trà xanh và 1 muỗng cà phê nước chanh trong nó và trộn đều. Đổ hỗn hợp vừa trộn vào một khay đá và để nó đóng băng. Sau khi thực hiện, chà xát đá viên lên khuôn mặt rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Sử dụng phương pháp này thường xuyên nó sẽ giúp bạn có làn da luôn tươi mới và được trẻ hóa.

Phương pháp 6

Array

Dùng một quả dưa chuột nghiền nhuyễn, sau đó đổ hỗn hợp vào khay đá để đóng băng. Nhẹ nhàng chà xát viên đá lên toàn bộ khuôn mặt, để lại từ 5- 10 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ giúp loại bỏ sắc tố là cho làn da của bạn trắng hồng tự nhiên.

Phương pháp 7

Array

Dùng ½ muỗng cà phê mật ong và 2 muỗng cà phê nước ép trái cây trộn đều. Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khay đá và để nó đóng băng lại. Thoa đều những viên đá lên mặt và cổ, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Áp dụng cách này ít nhất 3-4 lần trong tuần để có kết quả tốt nhất.

(Nguyễn Giao/ theo Thế giới điện ảnh)