Trang chủ » Làm đẹp » Dưỡng da » Bí quyết để có làn da luôn tươi sáng mà không cần trang điểm

Bí quyết để có làn da luôn tươi sáng mà không cần trang điểm

(TCLĐ) – Làn da rạng rỡ sáng hồng là mong muốn của mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là khi bạn không phải trang điểm. Chăm sóc da phù hợp và có một thói quen chăm sóc da thường xuyên có thể giúp cho bạn có làn da rạng rỡ và luôn tươi sáng ngay cả khi bạn không trang điểm.

Trên thị trường có rất nhiều nhừng loại mỹ phẩm có thể làm sáng da, tuy nhiên những sản phẩm đó nếu dùng lâu dài nó sẽ gây tổn hại đến da.

Dưới đây là những thành phần tự nhiên giúp bạn có làn da rạng rỡ và luôn tươi sáng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây ảnh hưởng đến làn da, kể cả làn da nhạy cảm.

Mặt nạ cà chua

mn cachua

Thành phần: 1 cà chua chín, 1 muỗng canh đường. Đầu tiên, cắt cà chua thành những miếng nhỏ và nghiền chúng để hỗn hợp mịn. Thêm một muỗng canh đường cát vào nó và trộn đều thành hỗn hợp. Áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt và cổ và nhẹ nhàng massage trong một chuyển động tròn trong một vài phút. Để yên trong 10 phút, rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể sử dụng phương pháp này mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Mặt nạ sữa

?????????????????????????????????????????????????????????

Làm mặt nạ bằng cách trộn 1/4 tách sữa bột với đủ lượng nước để tạo thành một hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp này lên mặt và để khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Gói mặt nạ này sẽ giúp khuôn mặt của bạn sẽ tươi mới và trẻ trung hơn.

Mật ong + bột vỏ cam

matong1

Thành phần: Dùng 2 muỗng canh bột vỏ cam, 1 muỗng canh yến mạch, 2-3 thìa mật ong. Trộn đều tất cả các thành phần với nhau thành hỗn hợp. Áp dụng hỗn hợp lên làn da bằng cách sử dụng đầu ngón tay của bạn mát xa nhẹ nhàng the chuyển động vòng tròn. Hãy để nó trên khuôn mặt trong một vài phút và sau đó rửa sạch, để khô và cuối cùng thoa kem dưỡng ẩm lên da

Mặt nạ yến mạch

dn yen mach

Dùng 3 muỗng canh yến mạch, 2-3 muỗng canh nước hoa hồng. Trộn đêu hai thành phần lại với nhau. Áp dụng hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn. Để yên trong 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước bình thường. Áp dụng điều này hai lần một tuần để có kết quả tốt hơn.

Mặt nạ sữa chua

suachua

Thành phần: Dùng 2 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh mật ong. Trộn 2 thìa sữa chua và 1 thìa mật ong vào tô thành hỗn hợp. Áp dụng hỗn hợp trên khắp mặt và cổ của bạn. Để hỗn hợp trong 20 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh.

 Mặt nạ trứng

Dùng 1 lòng trắng trứng,  1 muỗng canh bột đậu xanh, nước chanh. Trộn đều các thành phần trên thành hỗn hợp. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt và để yên trong khoảng 15-20 phút. Sau 20 phút, rửa sạch bằng nước bình thường. Nếu bạn có một làn da khô, bạn có thể thêm một muỗng canh mật ong để nó phù hợp cho làn da của bạn.

Mặt nạ dưa chuột

dua chuot

Dưa chuột, 1 muỗng canh gel lô hội. Cắt dưa chuột thành những miếng nhỏ và xay chúng để tạo thành bột nhão. Thêm một muỗng canh gel lô hội tươi vào hỗn hợp dưa chuột và trộn đều. Áp dụng điều này trên khuôn mặt của bạn và để nó trong 15-20 phút. Bạn có thể rửa sạch sau đó bằng nước sạch. Áp dụng phương pháp này mỗi ngày để được kết quả nhanh chóng và tốt hơn.

Bột gạo + mặt sữa

bot ym

Dùng 3 muỗng canh bột gạo, 2-3 muỗng canh sữa. Trộn đều các thành phần vào một cái tô thành hỗn hợp mịn. Áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn và để nó trong 20-30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể lặp lại ba lần một tuần này để có kết quả tốt hơn.

(Nguyễn Giao/ theo thế giới điện ảnh)

loading...