Trang chủ » Làm đẹp » Dưỡng da » Bí quyết thêm dầu vào kem dưỡng ẩm để chăm sóc da

Bí quyết thêm dầu vào kem dưỡng ẩm để chăm sóc da

(TCLĐ) – Kem dưỡng ẩm da là sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất mà chúng ta sử dụng hàng ngày, bất kể ngày hay đêm. Sản phẩm làm đẹp này sẽ giúp làn da luôn mềm mại và được trẻ hóa.

Có một cách giúp kem dưỡng ẩm tăng thêm tác dụng đó là trộn thêm dầu tự nhiên và kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp làn da mềm mại và sáng hơn. Những loại dầu này giàu các chất chống ôxy hóa và chất dinh dưỡng nuôi dưỡng da.

Dưới đây là một số dầu tự nhiên tốt nhất có thể thêm vào kem dưỡng ẩm hàng ngày bạn chó thể áp dụng.

Dầu hạnh nhân

Array

Dầu hạnh nhân giàu vitamin A, nó là một loại dầu tự nhiên tuyệt vời giúp làm mềm da. Chỉ cần thêm ½ muỗng cà phê dầu này vào chất dưỡng ẩm của bạn. Massage nhẹ nhàng để chất dưỡng ẩm thấm sâu vào da. Làm điều này thường xuyên nó sẽ giúp bạn có làn da mềm mại và mịn màng hơn.

Dầu ô liu

Array

Dầu ôliu được biết đến bới có chứa các chất chống oxy hoá mạnh, dầu oliu là một loại dầu tuyệt vời có thể bổ sung vào chất dưỡng ẩm hàng ngày của bạn để có kết quả tốt hơn. Chỉ cần thêm ½ muỗng cà phê dầu ô liu vào kem dưỡng ẩm sau đó thoa đều lên da. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này hàng ngày để nuôi dưỡng và làm trẻ hoá da.

Dầu cây trà

Array

Dàu cây trà giàu các đặc tính kháng khuẩn, dầu cây trà có thể chống lại các vi khuẩn gây nhiễm trùng và ngăn ngừa chúng làm tổn thương da của bạn. Chỉ cần thêm 3-4 giọt dầu tuyệt vời này vào kem dưỡng ẩm hàng ngày của bạn. Thoa hỗn hợp đã được chuẩn bị lên da. Phương pháp này có thể dùng 2-3 lần trong một tuần để có được làn da đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Dầu dừa

Array

Dầu dừa có chứa chất dưỡng ẩm lớn được thêm vào kem dưỡng ẩm hàng ngày nó sẽ có tác dụng thần kỳ. Bởi dầu dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin nên nó sẽ giúp làn da luôn mịn màng và rạng rỡ.

Thêm ½ muỗng cà phê dầu dừa vào kem dưỡng ẩm của bạn trước khi dùng nó lên da. Sau khi thực hiện, massage nhẹ nhàng hỗn hợp da để các dưỡng chất thấm sau vào da và sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Dầu bơ

Array

Dầu bơ là một loại axit béo phong phú có thể giúp da bạn tăng cường hydrat hóa và chống lại da bị khô nứt nẻ. Chỉ cần cho 3-4 giọt dầu bơ vào kem dưỡng ẩm thông thường của bạn. Massage nhẹ nhàng lên da. Áp dụngu thường xuyên cách này 3-4 lần trong một tuần để có làn da sáng đẹp như ý muốn.

Dầu thầu dầu

Array

Đây là một loại dầu thơm thích hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến da, dầu thầu dầu là một loại dầu đặc biệt khác có thể bổ sung vào chất dưỡng ẩm hàng ngày của bạn để cho kết quả tốt hơn. Chỉ cần thêm 3-4 giọt dầu này để dưỡng ẩm của bạn và nhẹ nhàng massage nó trên toàn cơ thể của bạn. Cách pha chế tự chế này có thể được sử dụng 3-4 lần trong một tuần để đạt được một làn da mềm mại và rạng rỡ.

Dầu vitamin E

Array

Dầu vitamin E có tác dụng làm trẻ hóa làn da và giúp nuôi dưỡng là da rất hiệu quả. Chỉ cần lấy dầu ra từ một viên nang vitamin E và trộn nó với chất dưỡng ẩm của bạn, rồi thoa đều lên da. Sau khi thực hiện, massage hỗn hợp trên da của bạn. Sự pha trộn tự chế này có thể được sử dụng hàng ngày để nhận được một làn da đẹp.

(Nguyễn Giao/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...