Trang chủ » Tài năng » Nghệ thuật » Bất ngờ với tài năng vẽ tranh lửa của cô gái Cần Thơ

Bất ngờ với tài năng vẽ tranh lửa của cô gái Cần Thơ

(TCLĐ) – Thừa nhận vẽ tranh không phải là sở trường của mình nhưng Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vẫn mạo hiểm khi lựa chọn để thể hiện trong phần thi tài năng của Hoa hậu Việt Nam với mong muốn bản thân chinh phục những khả năng của bản thân và khó khăn ở phía trước.

036 - Nguyen Huynh Kim Duyen 1

Trong phần thi “Người đẹp tài năng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 22/8, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD: 036) đã đem lại nhiều bất ngờ cho ban giám khảo cũng như khán giả khi thể hiện vẽ bức tranh lửa về Bác Hồ trên nền lá cờ Tổ quốc.

036 - Nguyen Huynh Kim Duyen 2

Dù không phải sở trường của mình nhưng Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã thể hiện chân dung Bác thật phúc hậu, gần gũi và thân thương. Bức chân dung cũng là sự thể hiện niềm yêu kính của một người trẻ như Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đối với vị cha già dân tộc.

Kim Duyên chia sẻ là một người phụ nữ thế kỷ 21, cô muốn học hỏi những điều hay để không chỉ dịu dàng thanh lịch mà còn năng động, đa tài. Năm nay Kỷ niệm 40 năm ngày Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và 14 năm HHVN trở lại TPHCM, nên qua bức tranh, Kim Duyên mong mọi người luôn ghi nhớ công ơn và sự hi sinh của vị Cha già dân tộc.

Kết quả của phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Được biết, đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 28/8 tới đây.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

loading...