Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » “Bạn trai Khổng Tú Quỳnh” bất ngờ khóa môi Kiều Minh Tuấn

“Bạn trai Khổng Tú Quỳnh” bất ngờ khóa môi Kiều Minh Tuấn

(TCLĐ) – “Yêu đi,đừng sợ!” vừa hé lộ trích đoạn không có trong phim với màn khóa môi “nổi da gà” giữa Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phúc (Kiều Minh Tuấn).

Screen Shot 2017-09-05 at 5.25.37 PM

Trong một lần dạo phố với cậu em thân thân thiết, khi nghe Tùng tiết lộ vẫn chưa dám hôn Phương vì còn đợi… hỏi ý kiến, Phúc không ngần ngại khuyến khích Tùng “phải nhanh – gọn – lẹ” hơn nữa.

Không được học lý thuyết đến tận 5 kiểu hôn như Phương, nhưng anh chàng ảo thuật gia Tùng lại “may mắn” hơn vì không phải thực hành với gấu Teddy mà đã có Phúc trực tiếp hướng dẫn. Mặc dù cả hai đang đứng giữa phố đông người, Phúc vẫn không ngần ngại trực tiếp hướng dẫn Tùng từng đường đi nước bước để thực hiện một kiểu hôn: từ cách ôm eo, chu mổ cho tới…thời điểm chạm môi.

Screen Shot 2017-09-05 at 5.27.59 PM

Phúc thậm chí còn bảo Tùng tưởng tượng mình là…Phương để thử luyện tập cho thành thục.

Trong một giây phút quá nhập tâm vào bài giảng, Tùng dường như đã nghĩ anh bạn quản lý là Phương để rồi chạm môi Phúc lúc nào không hay. Sau khi cảm nhận được dư vị “kỳ quặc” của nụ hôn, anh chàng ảo thuật gia đã “bừng tỉnh” và ngay lập tức nhăn mặt, rùng mình và thét lên trong khiếp sợ. Chứng kiến phản ứng của Tùng, Phúc cũng không khỏi bực mình vì cảm thấy bị… xúc phạm.

Screen Shot 2017-09-05 at 5.28.55 PM

Screen Shot 2017-09-05 at 5.29.13 PM

Đây là một trong những phân cảnh đặc biệt hài hước của bộ phim, vừa thể hiện được tình cảm anh em thân thiết giữa Tùng và Phúc, đồng thời cũng cho thấy sự tung hứng ăn ý trong diễn xuất của Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn. Đây cũng chính là một trải nghiệm khó quên đối với cả hai nam diễn viên, khi lần đầu tiên phải hôn bạn diễn đồng giới trong phim.

Screen Shot 2017-09-05 at 5.29.55 PM

Kiều Minh Tuấn từng tiết lộ, cả anh và Ngô Kiến Huy phải thực hiện cảnh quay này nhiều lần cho đến khi đạo diễn Stephane tìm được một góc quay ưng ý. Bởi vậy, với Kiều Minh Tuấn, khó khăn lớn nhất khi vào vai quản lý Phúc đó chính là “phải hôn Ngô Kiến Huy”.

Screen Shot 2017-09-05 at 5.31.15 PM

“Yêu đi,đừng sợ!” ngoài mang đến cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào còn có những phút giây “rụng tim” với câu chuyện tình yêu đầy kì bí.

Phim đang được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...