Trang chủ » Hậu trường » Phim trường » Anh Thư bị chồng bạo hành trong phim mới

Anh Thư bị chồng bạo hành trong phim mới

(TCLĐ) – Siêu mẫu vào vai nhà báo chống tiêu cực, có cuộc sống gia đình không hạnh phúc với người chồng tệ bạc.

Phần 3 của phim truyền hình dài tập “Chạy án” với tựa đề ” Đặc biệt nguy hiểm” vừa được khởi quay tại TP.HCM cùng dàn diễn viên đang được yêu thích hiện nay. Đặc biệt, siêu mẫu Anh Thư của “Những cô gái chân dài”, “Tuyết nhiệt đới” sẽ đảm nhận vai nữ chính – nhà báo Minh Thúy. Người phụ nữ không may mắn trong tình duyên vì gặp người chồng tệ bạc, nhưng vẫn kiên trung bảo vệ lẽ phải, chống tiêu cực tới cùng.

“Tôi rất thích nhân vật này vì nó hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây tôi đã từng thủ diễn. Một nữ nhà báo cứng cỏi nhưng không phải là một con người khô khan. Dù vào vai này tôi không phải hóa thân già hơn tuổi, ăn mặc giản dị, nhưng tôi nghĩ đó mới thực sự là Minh Thúy. Tôi hy vọng khi phim lên sóng, khán giả sẽ yêu thích” – Anh Thư chia sẻ.

Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái, anh sẽ trở thành tâm điểm của câu chuyện phim, với những giằng níu từ quá khứ tới hiện tại, giữa cái thiện và cái ác của con người. Chính Anh Thư đã giúp Phạm Bình tìm ra được con đường sáng trong những ngày đen tối nhất.

Trương Minh Quốc Thái cho biết, đây là một vai diễn khó, sẽ rất vất vả cho diễn viên để lột tả được hết những giai đoạn đầy gian nan cũng như những đấu tranh tâm lý của nhân vật. Nhưng đây cũng là một thử thách mà Quốc Thái muốn vượt qua. “Tôi sẽ ngưng toàn bộ mọi hoạt động trong 3 tháng quay phim để dồn sức cho Phạm Bình”, anh nói.

Trong phim, anh đóng cặp cùng nữ diên viên Cao Thái Hà.

Nguyệt Ánh cũng góp mặt vào dự án truyền hình mới này với vai Bảo Thy, người phụ nữ im lặng và yêu thương Phạm Bình hơn cả bản thân mình.

“Chạy án 3 – Đặc biệt nguy hiểm” có bối cảnh rộng, trải dài trên các địa bàn miền Đông và Tây Nam Bộ và được kể theo chiều dài hơn 30 năm cuộc đời của nhân vật chính – Phạm Bình. Từ việc ngộ sát dẫn đến phải vào tù, đời anh bước vào một bước ngoặt quan trọng, đó là anh gặp được một ân nhân là một cán bộ quản giáo. Nhưng, trang mới của cuộc đời anh mới thực sự là một trang huy hoàng chan lẫn nước mắt, một trang đầy lòng nhân ái và sự tráo trở, đảo điên của thế cuộc và lòng người. Những thủ đoạn kinh hoàng nhất của loại tội phạm cổ cồn trắng, sự tha hóa của một bộ phận quan chức trong một góc xã hội kim tiền, và sự biến ảo của lòng người… được bộc lộ trọn vẹn. Câu chuyện thần kỳ thoát án tử của Phạm Bình trở thành một huyền thoại có một không hai…

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Ảnh: Hòa Bình)

loading...