MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/29/2016 14:32:37 pm
  IP: 54.166.141.206
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /am-thuc/che-bien-mon-ngon/Oc_nau_dau_phu_chuoi_xanh-1540.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.4.45
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Giảm cân bằng cách...ăn thật nhiều - Giam can bang cachan that nhieu | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Giảm cân bằng cách...ăn thật nhiều

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Quên đi việc phải để mắt tới lượng hyđrate-cácbon, phải đếm lượng calo thường ngày thu vào cơ thể giờ có thể coi là “mốt giảm cân” mới của người Mỹ, bạn có thể ăn bất kỳ thứ gì mà bạn muốn
Tiến sỹ Jorge Cruise, một người uy tín nổi tiếng nước Mỹ đã tìm ra rằng, không quan trọng là bạn ăn bao nhiêu mà vấn đề đơn giản là phải đặt thời gian cho từng bữa ăn của mình. Và điều này có nghĩa là thời gian giữa các bữa ăn của bạn nên cách nhau 3 tiếng đồng hồ nhưng không được tính cả bữa ăn nhanh.

Ông Cruise cho biết, bạn có thể ăn bất kỳ thứ gì mà bạn muốn, không phải hạn chế bánh, sôcôla, kem và thậm chí cả đồ uống có cồn. Trong cuốn sách “ Ăn kiêng trong 3 giờ” của tác giả 34 tuổi này - cuốn sách hiện đang bán chạy nhất tại Mỹ, đã chỉ ra rằng giới hạn thời gian sẽ cho phép cơ thể điều chỉnh lại và hồi sinh sự trao đổi chất. Một khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ, cơ thể sẽ đủ để trả về trạng thái đói tự nhiên và bắt đầu đốt cháy các cơ. Bằng cách ăn cứ 3 giờ một bữa, sự trao đổi chất trong cơ thể bạn sẽ ở trạng thái hoạt động tăng tốc và cơ thể sẽ đốt cháy chất béo hơn là các cơ.

Các cách ăn kiêng bằng tiêu hao calo, hyđate-cácbon không làm việc, bởi vì chúng sẽ làm chậm đi quá trình trao đổi chất và làm cho cơ thể đốt cháy các cơ thay vì đốt cháy chất béo.

“Việc đặt thời gian cho phép bạn có thể giảm tới 1kg trong một tuần, bạn sẽ bắt đầu với béo dạ dày nhưng đó chỉ là thời gian ban đầu. Và kế hoạch này không cần có sự kiêng kị một loại thức ăn nào”.

Viện dinh dưỡng Anh cho biết: “Đây là một phát hiện rất hay nhưng một vài người thường gặp rủi ro với lượng thực ăn do tiêu thụ quá nhiều, đó chính là mặt trái của kế hoạch này. Thật nhiều hoa quả và rau tươi có lẽ sẽ là ‘chìa khoá’ của phát minh này chăng.”

Giảm cân bằng cách...ăn thật nhiều
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Gà quay xốt me
( 24/10/2011 - 10:17:01 AM)
Với cách chế biến hơi cầu kỳ, và nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em món ăn với hương vị chua dịu của me, ngon và dai của...
Món ngon _ Bò cuốn lá lốt
( 07/10/2011 - 09:06:21 AM)
Nghĩ đến món chả lá lốt thịt bò nóng hổi trong những ngày lạnh này thật làm cho mình không kìm chế được. Thèm quá đi thôi!
Độc đáo xôi cuộn
( 27/09/2011 - 09:13:36 AM)
Xôi cuộn dùng ăn sáng hay ăn chơi đều ngon, sử dụng nguyên liệu đơn giản, dễ thực.
Xôi gấc thơm ngon
( 22/09/2011 - 08:54:30 AM)
Ngày còn ở gần mẹ, mỗi sáng mẹ đều nấu xôi gấc cho mình ăn. Bây giờ đi xa, mỗi lần ăn xôi, thấy nhớ mẹ da diết.
Tap chi lam dep Online