MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/29/2016 06:54:44 am
  IP: 54.198.237.87
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /am-thuc/che-bien-mon-ngon/Lau_duoi_bo-1403.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Bỏ qua chuyện lặt vặt - Bo qua chuyen lat vat | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Bỏ qua chuyện lặt vặt

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Có nhiều lần, chúng ta đã can đảm đối phó với những tai họa ghê gớm nhất, nhưng rồi lại để lại cho những nỗi lo lắng nhỏ mọn vô lý thắng chính chúng ta.

Đô Đốc Byrd cũng nhận thấy điều đó trong những đêm ở Nam Cực lạnh buốt xương và tối như âm phủ.

Ông nghe bọn tùy tùng phàn nàn về những chuyện lặt vặt hơn là về những việc lớn. Họ vui vẻ chịu hết mọi nguy hiểm, khổ sở, vì thời tiết lạnh tới 45 độ dưới số không.

Nhưng ông đã thấy hai người sống mà giận nhau đến nỗi không thèm nói với nhau nửa lời, chỉ vì người này nghĩ người kia lấn sang chỗ để đồ của mình chừng vài phân.

Một người nữa không chịu ăn, nếu không tìm được chỗ khuât để khỏi trông thấy một tín đồ kỳ cục, cứ mỗi miếng ăn nhai đủ 28 lần rồi mới nuốt.

Đô đốc nói: “Trong trại cắm ở Nam Cực thì những chuyện vụn vặt như vậy làm cho những người dù trọng kỷ luật đến mấy cũng phải hóa điên”.

Đô đốc có thể nói thêm rằng: “Những chuyện vụn vặt trong hôn nhân có thể làm cho người ta gần hóa điên và có thể sinh ra năm chục phần trăm bệnh đau tim ở đời này”.

Đó chính là ý kiến của nhà chuyên môn: như ông tòa Joshep Sabath ở Chicago, một người đã rán điều giải trên chín mươi ngàn vụ ly hôn, ông tuyên bố: “Phần nhiều những cặp vợ chồng xin ly dị đều do chuyện lặt vặt hết”.

Ông F.S. Hogan trưởng lý Nữu Ước nói: “Già nửa các vụ xử trong tòa đại hình đều do những nguyên nhân rất nhỏ: thách dọa nhau trong quán rượu, kẻ ăn người ở gây gổ nhau, một câu xỉ nhục, một lời nói mất lòng, một hành vi thô lỗ, những cái lăng nhăng đó, đưa tới ấu đả và án mạng. Rất ít người tàn ác xấu xa lắm. Một nửa những đau đớn của ta là bởi lòng tự ái bị tổn thương nhẹ, hoặc lòng kiêu căng bị kích thích nhục nhã”.

Một số du khách đi du lịch với Seifred. Họ tới thăm khu vườn của D. Rockfeller. Nhưng chẳng may một chiếc xe bị lạc đường, thành thử đi tới khu vườn một giờ sau các xe khác. Ông Seifred giữ chìa khóa mở cửa vườn, cho nên ông phải đợi chiếc xe tới trễ này một giờ đồng hồ trong rừng vừa nóng, vừa nhiều muỗi. Muỗi bu lại đốt làm cho ai cũng phát điên, kêu ca. Thế mà không làm cho ông Charles Seifred bực bội chút nào hết. Trong khi mọi người kêu ca phàn nàn về muỗi đốt và phải chờ đợi, thì ông ngắt một lá cây, cuốn làm chiếc còi để thổi một cách vui vẻ.

Vậy phải tập thói quen bỏ qua và coi thường những chuyện lặt vặt để nó khỏi làm ta điên đảo. Nên nhớ rằng: “Đời chúng ta chẳng sống được bao lâu, hơi đâu mà chấp nhặt những chuyện nhỏ nhen không đáng kể”.

Bỏ qua chuyện lặt vặt
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Gà quay xốt me
( 24/10/2011 - 10:17:01 AM)
Với cách chế biến hơi cầu kỳ, và nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em món ăn với hương vị chua dịu của me, ngon và dai của...
Món ngon _ Bò cuốn lá lốt
( 07/10/2011 - 09:06:21 AM)
Nghĩ đến món chả lá lốt thịt bò nóng hổi trong những ngày lạnh này thật làm cho mình không kìm chế được. Thèm quá đi thôi!
Độc đáo xôi cuộn
( 27/09/2011 - 09:13:36 AM)
Xôi cuộn dùng ăn sáng hay ăn chơi đều ngon, sử dụng nguyên liệu đơn giản, dễ thực.
Xôi gấc thơm ngon
( 22/09/2011 - 08:54:30 AM)
Ngày còn ở gần mẹ, mỗi sáng mẹ đều nấu xôi gấc cho mình ăn. Bây giờ đi xa, mỗi lần ăn xôi, thấy nhớ mẹ da diết.