Trang chủ » Cưới hỏi » Khoảnh khắc hạnh phúc » 9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời

Những cách tỏ tình truyền thống muôn đời vẫn hiệu quả nhưng chắc chắn, thêm chút gia vị cho những lời yêu đương ngọt ngào sẽ khiến bạn có cuộc sống hôn nhân đáng nhớ ngay từ phút giây đầu.

Một lời cầu hôn ngọt ngào sẽ đem lại nhiều cảm xúc và khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Với nhiều người, đó không chỉ là một câu nói: “Em có đồng ý lấy anh không”, đó là bao cảm xúc chất chứa mà họ đã chờ đợi rất lâu để có ngày nói ra.

Chính vì vậy, có nhiều chàng trai đã chọn cách thức khác lạ để cầu hôn, thay vì quỳ xuống dưới chân người mình yêu và mở hộp nhẫn. Chắc chắn, nhiều cô nàng sẽ phải ghen tị khi biết được những màn cầu hôn độc đáo như thế này.

9. Cầu hôn bằng hình xăm

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 1.

Chàng trai Vinnie Capaldo-Smith nhờ bạn gái, Brooke Wodark xăm lên chân giúp mình. Khi cô nàng bắt đầu công việc, Brooke nhìn thấy bức hình với dòng chữ: “Em lấy anh chứ” và 2 ô lựa chọn đáp án. May mắn thay cho Vinnie, chị Brooke đã xăm một dấu X vào trong ô trống “đồng ý” và hai người bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc.

8. Cầu hôn nhờ cá voi

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 2.

Chàng trai đến từ Chicago, Mỹ này có một người trợ tá đắc lực cho màn cầu hôn của mình. Đó là một chú cá voi trắng từ một viện hải dương địa phương. Chú cá voi bơi tới gần hai người với một tờ giấy: “Em cưới anh chứ”. Tất cả những gì anh cần làm nốt là đưa hộp nhẫn cho người yêu mình và chờ nghe câu trả lời “em đồng ý”.

7. Cầu hôn với kem

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 3.

Luke Munsterteiger gọi một hộp kem đặc biệt cho bạn gái mình, chị Else. Người bạn gái không hề biết hộp kem đó chính là một lời cầu hôn của anh Luke gửi cho mình. Trên hộp kem có những ký tự emoji mà hai người thường nhắn tin qua lại cho nhau kèm một dòng chữ: “Em lấy anh chứ”.

6. Lời cầu hôn trong cuốn sách

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 4.

Chàng trai người Mỹ Paul Phillips đã đặt làm một cuốn truyện tranh về tình yêu của anh và người bạn gái, chị Erika Ramos. Anh đã giấu bí mật của mình trong một thư viện địa phương rồi đưa bạn gái tới. Sau khi mở cuốn sách ra và thấy hình ảnh vô cùng đáng yêu, giống y hệt với bối cảnh bây giờ của hai người, chị Erika đã đồng ý ngay lập tức.

5. Lời cầu hôn qua kính viễn vọng

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 5.

Nhiều người nói, hôn nhân là thứ đã được sắp xếp sẵn, như định mệnh gắn liền với các vì sao. Đúng như vậy, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Như chàng trai trong câu chuyện này, anh đã gắn một ống kính vô cùng đặc biệt trên kính viễn vọng của mình với dòng chữ “Em sẽ cưới anh chứ”. Sau đó, anh yêu cầu bạn gái nhìn về hướng mặt trăng và cô đã bất ngờ khi thấy dòng chữ này hiện lên.

4. Lời cầu hôn nhờ boardgame

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 6.

Chẳng ai có thể ngờ rằng, khi đang chơi boardgame mà ai đó lại đi tỏ tình cả. Tuy nhiên, cô gái này đã vô cùng bất ngờ khi mở một tấm bài khi đang chơi cùng người yêu với dòng chữ “Cưới anh nhé”. Sau đó, anh chàng cũng quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn và cầu hôn bạn gái.

3. Cầu hôn trong quán Starbucks

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 7.

Vì công việc phải di chuyển liên tục, anh Austin Mann hiếm khi được ở nhà cùng người bạn gái Esther Havens của mình. Để khiến những cuộc chia tay không buồn rầu, họ thường xuyên để lại lời nhắn cho nhau tại các quán cà phê Starbucks sân bay. Một trong những lời nhắn mà Esther tìm thấy tại sân bay Amsterdam có dòng chữ: “Cưới anh nhé”.

2. Cầu hôn với hệ thống định vị GPS

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 8.

Ben Chudley là một chàng trai thích môn điền kinh. Anh đã hoàn thành một đường chạy dài mà khi nhìn lại trên màn hình máy GPS, nó sẽ hiện ra dòng chữ “Will you marry me” (Em đồng ý lấy anh chứ”. Sau đó, anh chàng đã chụp lại màn hình và gửi cho bạn gái, chị Olivia cùng với nhẫn cưới.

1. Màn cầu hôn khiêu vũ

9 lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa độc đáo mà cô nàng nào cũng mong muốn trong đời - Ảnh 9.

Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hạnh phúc khi có chung sở thích với người yêu. Phil Wright cũng nghĩ tương tự và anh đã quyết định sẽ cầu hôn bạn gái của mình, Ashley, trong một điệu nhảy mà cả 2 người cùng tham gia.

(theo Thời đại) 

loading...