Trang chủ » Làm đẹp » Giữ nét đẹp » 5 loại thực phẩm đốt mỡ siêu nhanh

5 loại thực phẩm đốt mỡ siêu nhanh

Muốn đốt mỡ để giảm cân, noài việc tập luyện, bạn cần có chế độ ăn khoa học với những lựa chọn thực phẩm hoàn hảo.

Rượu Gin giúp đốt mỡ nhanh chóng

Một nghiên cứu từ trường đại học Sigulda tại Latvia phát hiện ra rằng rượu gin có khả năng tăng cường sự trao đổi chất, từ đó giúp cơ thể bạn đốt cháy calories cực nhanh.

Rượu Gin có tác dụng giúp đốt mỡ nhanh.

Đường tinh luyện từ dừa giúp đốt mỡ nhanh

Loại đường được tinh luyện từ quả dừa cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất hơn so với đường trắng. Lượng calories của loại đường này cũng cực thấp nên bạn có thể dùng thay đường trắng mỗi khi lên cơn thèm ngọt.

Uống sữa giúp đốt mỡ nhanh

Rất nhiều người lầm tưởng rằng uống nhiều sữa sẽ béo. Tuy nhiên, một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2010 tại Đại học Alabama ở Birmingham cho thấy trong số hơn 100 phụ nữ tiền mãn kinh, chất béo đã giảm đáng kể ở những người tiêu thụ các loại thực phẩm giàu canxi nhất. Trên thực tế, cứ mỗi 100 mg canxi họ tiêu thụ mỗi ngày khiến họ giảm được 1cm mỡ bụng. Để yên tâm hơn, khi giảm cân, bạn nên chọn loại sữa tách béo.

Đốt mỡ nhanh nhờ anh đào 

Anh đào không những là thực phẩm đẹp da mà còn giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Anh đào có thể ăn riêng hoặc ăn kèm sữa chua, thêm vài hạt hạnh nhân cũng rất ngon.

Đốt mỡ nhanh bằng bỏng ngô

Thật bất ngờ vì loại đồ ăn vặt yêu thích trong rạp chiếu phim này cực kỳ giàu chất xơ, giúp hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc trơn tru, loại bỏ các vi khuẩn gây hại và ngăn chặn việc tăng cân không cần thiết.

(theo Gia đình Việt Nam)

loading...