Trang chủ » Làm đẹp » Giữ nét đẹp » 5 loại dầu tự nhiên có thể giúp đôi chân sáng bóng

5 loại dầu tự nhiên có thể giúp đôi chân sáng bóng

(TCLĐ) – Thủ tục loại bỏ lông chân như sáp hoặc cạo lông có thể để lại làn da trên đôi chân bị sần, đỏ, thiếu sức sống. Do vậy, sử dụng những loại dầu tự nhiên để chăm sóc đôi chân, an toàn, hệu quả là điều rất tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Sử dụng dầu tự nhiên để làm đẹp là phương pháp truyền thống, phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại da không có tác dụng phụ mà vô cùng hiệu quả. Chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da kì diệu. Dưới đây là những loại dầu tự nhiên tốt nhất để sử dụng làm đẹp cho đôi chân bạn có thể áp dụng và nó sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.

Dầu dừa

Dầu dừa là một phương thuốc tuyệt vời có tác dụng làm mềm và sáng da, do vậy khi sử dụng dầu dừa cho đô chân nó sẽ  giúp cho đôi chân của bạn có làn da sáng bóng. Dầu dừa có chứa nhiều hợp chất có thể nuôi dưỡng làn da của bạn từ bên trong và làm cho nó tỏa sáng ra bên ngoài.

Hằng ngày, bạn nên massage chân bằng dầu dừa rồi để nó qua đêm. Phương pháp này sẽ giúp bạn có đôi chân mềm mịn và sáng bóng giống như những ngôi sao nổi tiếng.  

Dầu ôliu

Natural Oils You Can Use To Get Shiny Legs

Đây cũng  là một loại dầu dùng để chăm sóc da rất tuyệt vời . Dầu ôliu  xứng đáng đươc đưa vào trong danh sách những sản phẩm cần thiết chăm sóc làn da chân của bạn để có thể đạt được những đôi chân sáng bóng tuyệt vời, đặc biệt loiaj dầu này nó có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

Massage dầu oliu lên chân để làn da của bạn trông sáng bóng và mềm mại. Cố gắng sử dụng loại dầu tự nhiên này hằng ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Dầu mù tạt

Natural Oils You Can Use To Get Shiny Legs

Dầu mù tạt có các chứa các chất kháng khuẩn có khả năng chống lại các chất độc gây hại cho da, khi sử dụng loại dầu này cho da chân nó sẽ giúp cho làn da sáng bóng và mịn màng. Thêm ½ muỗng cà phê dầu mù tạc vào kem giữ ẩm hàng ngày của bạn, sau đó thoa đều lên chân. Sử dụng phương pháp này thường xuyên bạn sẽ có được đôi chân bóng đẹp như ý muốn

Dầu Vitamin E

Natural Oils You Can Use To Get Shiny Legs

Vitamin E là một loại dầu tự nhiên có thể được sử dụng để làm da sáng rất hiệu quả cho đôi chân của bạn. Nó là một liệu pháp tự nhiên tuyệt vời để nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Chỉ cần chiết dầu từ một vài viên vitamin E và thoa đều lân chân. Bạn có thể sử dụng dầu tự nhiên mày lên chân thường xuyên ít nhất 3 -4 lần để có làn da sáng đẹp và mịn màng.

Dầu Jojoba

Đây cúng là một loại dầu tự nhiên có thể được sử dụng để làm đẹp và trắng da tự nhiên cho đôi chân của bạn. Nó luôn luôn được coi là một loại dầu giúp làm sáng cho da trên đôi chân của bạn, nó giúp đôi chân sáng bóng và mềm mại, dẻo dai hơn. Chỉ cần thêm một vài giọt dầu jojoba vào kem dưỡng ẩm của bạn và bôi tất cả lên chân. Để nguyên ở đó khoảng 20-25 phút trước khi rửa bằng nước ấm.

(Nguyễn Giao/ theo Thế giới điện ảnh)loading...