Trang chủ » Cưới hỏi » Cẩm nang » 4 ý tưởng về “màu sắc” cho tiệc cưới bên bãi biển

4 ý tưởng về “màu sắc” cho tiệc cưới bên bãi biển

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng làm nên một lễ cưới hoàn hảo ngoài bãi biển. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định về một đám cưới tại địa điểm này trong tương lai, thì đừng quên tham khảo ngay các tông màu hoàn hảo cho tiệc cưới trên biển dưới đây.

1/ Tông trắng

Tông trắng có lẽ là tông màu được sử dụng nhiều nhất ở đám cưới ngoài trời. Biển xanh, cát vàng, tiệc cưới trắng là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Màu trắng vừa hài hòa với khung cảnh lãng mạn của bãi biển, vừa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, ngây thơ. Vì vậy, đây là tông màu rất thích hợp với các cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển.

Nếu chọn tông trắng cho tiệc cưới của mình, bạn có thể sử dụng toàn bộ vật dụng, phụ kiện là màu trắng mà không cần tô điểm thêm bất cứ một tông màu nào khác. Điều này không hề nhàm chán, mà ngược lại cực kỳ tinh khôi, mới mẻ và cuốn hút.

4 ý tưởng về "màu sắc" cho tiệc cưới bên bãi biển

Sẽ là sự “cộng hưởng” hoàn hảo nếu như quan khách của bạn cũng diện trang phục tông trắng hoặc đen đến tham dự tiệc cưới. Vì vậy, có thể đưa “yêu cầu” đặc biệt này vào thiệp mời để giúp tiệc cưới của mình hoàn hảo hơn bạn nhé!

4 ý tưởng về "màu sắc" cho tiệc cưới bên bãi biển

2/ Tông xanh ngọc – trắng

Nếu là những người yêu thích sự tươi mới và sống động, thì tông tiệc cưới thích hợp nhất cho bạn đó chính là xanh ngọc kết hợp với trắng. Màu xanh ngọc “mát mắt” cùng màu trắng tinh khôi, sẽ “hồ biến” không gian tiệc cưới

của bạn trở nên ấn tượng vô cùng. Nếu lựa chọn sự kết hợp này, thì bạn không nên đưa thêm bất kỳ một màu sắc nào khác vào tiệc cưới của mình, vì nó có thể phá vỡ sự hài hòa và nhẹ nhàng vốn có của tiệc cưới trên bãi biển.

4 ý tưởng về "màu sắc" cho tiệc cưới bên bãi biển

3/ Tông tím – trắng

Còn gì lãng mạn hơn một tiệc cưới có tông tím và trắng. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho cả tiệc cướidiễn ra vào ban ngày lẫn ban đêm. Cũng tương tự như màu xanh ngọc, màu tím thường được kết hợp cùng trắng để giúp việc lựa chọn phụ kiện, vật dụng trở nên dễ dàng và độc đáo hơn. Hơn nữa, lựa chọn này còn mang lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng và nên thơ, điều mà chỉ sử dụng một màu xanh ngọc hoặc tím thì không thể thực hiện “hoàn hảo” được.

4 ý tưởng về "màu sắc" cho tiệc cưới bên bãi biển

3/ Tông hồng nhạt – trắng

Những cặp đôi yêu thích sự ngọt ngào chắc hẳn sẽ yêu thích màu hồng. Nếu là như vậy, thì tông tiệc cưới trên bãi biển thích hợp nhất cho bạn chính là hồng nhạt kết hợp với trắng. Nếu như xanh ngọc và tím nổi bật khi kếp hợp cùng màu trắng thì hồng nhạt lại như “hòa mình” để tạo nên một sự đồng nhất, nhưng trong đồng nhất lại có một chút tương phản nhẹ nhàng. Đây quả là một sự kết hợp thú vị, giúp không gian cưới trở nên sinh động, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ tinh khôi, cổ điển vốn có của tiệc cưới màu trắng.

4 ý tưởng về "màu sắc" cho tiệc cưới bên bãi biển

(theo Kenhcuoi)

loading...