Trang chủ » Tài năng » Nghệ thuật » 3 lý do khiến dàn trainee nữ nhà JYP được trông đợi hơn hẳn SM hay YG!

3 lý do khiến dàn trainee nữ nhà JYP được trông đợi hơn hẳn SM hay YG!

Sau TWICE, thế hệ girlgroup mới của JYP hứa hẹn sẽ làm nên kì tích giống như đàn chị trước đó.

1. Sở hữu nhiều gương mặt nổi trội

Nhìn vào dàn thực tập sinh nữ nhà JYP, ai cũng phải cảm thán, trầm trồ cho tương lai đầy hứa hẹn của nhóm sau này. Những nhân tố nổi bật về cả nhan sắc lẫn tài năng như Ryujin, Somi, Lily M đều quá quen mặt với công chúng dù chưa chính thức debut.

Somi, Lily M và Ryujin đều là những nhân tố nổi bật và quen mặt với công chúng Hàn Quốc

Các thực tập sinh nữ khác dù xuất hiện chớp nhoáng trong showcase dành riêng của JYP cũng được đánh giá là xinh xắn, hút mắt, như cô bạn người Nhật Sakamoto Mashiro hay “tiểu Suzy” Shin Eunsoo.

Như vậy có thể khẳng định, chưa xét đến tài năng, JYP cũng đã giữ thế thượng phong cho mình khi hoàn toàn áp đảo các công ti đối thủ nhờ dàn “visual” hợp mắt người Hàn, được yêu thích từ trong nước cho đến quốc tế.

Dàn thực tập sinh nữ với nhan sắc đầy triển vọng

2. Lực lượng fandom đông đảo ngay từ trước khi ra mắt

Cả Somi, Hyunjin đều sở hữu lực lượng fandom đông đảo và chịu chi ngay từ khi cả hai vẫn là thực tập sinh. Đến khi Somi ra mắt với vai trò center của girlgroup quốc dân IOI, Ryunjin đăng quang vị trí cao nhất dành cho team nữ tại Mixnine, sức mạnh của cộng đồng fan trải dài từ Hàn sang Trung cho đến quốc tế của cả hai đều không phải dạng vừa.

Thậm chí chiến dịch quảng bá, chúc mừng sinh nhật, tặng quà support rầm rộ không kém gì những thần tượng lâu năm.

Chiến dịch quảng bá, support thần tượng rất chuyên nghiệp

3. Danh tiếng từ những đàn chị đi trước

Không thể phủ nhận, danh xưng thế hệ girlgroup kế tiếp Wonder Girl, Miss A, TWICE chính là bệ phóng hình ảnh, giúp thúc đẩy thương hiệu cùng độ nhận diện công chúng cực kì hiệu quả.

Chưa kể, sau khi cải tổ bộ máy, đội ngũ JYP ngày càng khiến người hâm mộ tin tưởng hơn vì cách tiếp cận thị hiếu, khai thác thị trường và định hướng âm nhạc ngày càng tốt, màu sắc mỗi nhóm đều mang đặc trưng riêng và không còn cảnh tượng “đem con nhà bỏ chợ” như ngày trước.

Danh tiếng từ những đàn chị đi trước như TWICE là bệ phóng hoàn hảo giúp nhóm nhạc mới ghi dấu ấn trong lòng công chúng

Sự thành công của “chín cô gái vàng” TWICE vào thời điểm hiện tại là mình chứng rõ ràng nhất cho tương lai đầy khả quan của thế hệ girlgroup mới. Chưa kể ông trùm Park JinYoung luôn rất “mát tay” trong việc đào tạo các idol nữ cũng như sản xuất các ca khúc quốc dân nhà nhà đều thuộc. Thiên thời địa lợi nhân hòa, sự thành công của nhóm nhạc nữ mới hẳn nhiên là điều có thể tiên đoán từ trước.

Chỉ cần thêm một ca khúc thành công như Nobody, Bad Girl Good Girl.,.. sự thành công của thế hệ nhóm nữ mới là điều có thể tiên đoán từ trước

(theo Thế giới trẻ)