Top 10 tạp chí công nghệ lớn nhất thế giới

Ở thời kỳ mà công nghệ thay đổi từng ngày, từng giờ thì việc cập nhật thường xuyên là rất cần thiết. Tuy nhiên thông tin trên mạng thì nhiều nhưng chọn lọc làm sao để có được những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất mới khó. Nếu bạn muốn theo dõi tin về công nghệ vậy thì bạn hãy cập nhật top 10 tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới sau đây.

Top 10 tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới

1 – CNET

Đứng đầu trong danh sách chính là tạp chí CNET. Nếu bạn muốn cập nhật những tin tức nóng nhất về đời sống công nghệ chắc chắn bạn có thể tìm thấy khá đầy đủ trên trang tạp chí này. Trên giao diện trang người dùng có thể tìm thấy đầy đủ các mục như review sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hướng dẫn sử dụng bao gồm cả video.

cnet - tạp trí công nghệ lớn nhất

Tuy nhiên thế mạnh của tạp chí này đó là cung cấp tin tức và đánh giá về các thiết bị công nghệ. Những tin tức về TV, Mobile, PC, Laptop, Game, Car, Camera, Tablet,.. được cung cấp khá thường xuyên. Còn những tin tức về web, internet và mạng xã hội thì ít được cập nhật hơn.

2 – TECHCRUNCH – tạp chí công nghệ cập nhật nhanh

Cái tên thứ hai không thể thiếu trong danh sách top 10 đó chính là TechCrunch. Tạp chí này cập nhật rất nhanh chóng các tin tức công nghệ mới nhất từ các công ty công nghệ và các tiện ích mới nhật. Đặc biệt tạp chí này còn đánh giá, dự đoán công nghệ mới trong tương lai.

Chủ đề chính của TechCrunch là mãng công nghệ internet, web, mobile. Mỗi bài viết của trang tạp chí này còn kèm cả video hướng dẫn. Đặc biệt tạp chí còn có trang CrunchBase tập hợp danh bạ, thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.Trang này còn có trang công nghệ dành cho Trung Quốc, Nhật Bản và Europe.

3 – MASHABLE

Mashable được thành lập vào năm 2005 và cho đến nay đã trở thành một trang tin công nghệ nổi tiếng. Tạp chí này cung cấp khá nhiều tin tức công nghệ mới như mạng xã hội, công nghệ, kinh doanh và giải trí. Những thông tin này được cập nhật rất liên tục và nhanh chóng.  Đặc biệt các thông tin này sẽ được truyền tải đến mạng xã hội. Những bài viết tại trang này có lượt chia sẽ rất ấn tượng.

4 – ENGADGET

Nếu bạn muốn tìm một trang chuyên về review các sản phẩm công nghệ vậy thì đừng bỏ qua cái tên Engadget. Tạp chí này xứng đáng nằm trong top 10 bởi những bài viết của họ được nhiều người đánh giá rất cao. Chủ đề chính của trang Magazines này là về các sản phẩm như Mobile, Apple, HD, Software, Game và cũng có nội dung video, galleries ảnh HD. Trang này sẽ tập trung review về những sản phẩm này, hướng dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

engadget

5 – WIRED

Wired là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Tạp chí này cung cấp đánh giá chuyên sâu về các xu hướng công nghệ trong tương lại. Đồng thời cũng cung cấp những tin tức về các tiện ích mới, khoa học, giải trí, kinh doanh, thiết bị an ninh, hàng loạt video, và thiết kế web. Ngoài ra nếu bạn muốn tra cứu những thông tin từ việc phát triển web, thiết kế web va chuyên gia web thì hãy truy cập vào trang webmonkey.com của Wired.

6 – TECH2

Tech2 cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Trang tạp chí này chuyên đánh giá tiện ích, thiết bị số mới như tablet, điện thoại, tv, laptop, thiết bị chơi game. Những thông tin công nghệ sẽ bao gồm tin tức cùng các video, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast. Bạn cũng có thể so sánh sản phẩm và các tiện ích trên trang web này. Đặc biệt tạp chí này còn thường xuyên tổ chức các sự kiện về công nghệ và được những người đam mê công nghệ yêu thích.

7 – THEVERGE – tạp chí công nghệ nổi tiếng tại Mỹ

Tiếp theo trong danh sách đó là The Verge. Đây là một trang tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng của Mỹ. Trang tạp chí này được điều hành bởi Vox Media với các văn phòng ở Manhattan, New York. Các chủ đề chính như tin tức công nghệ, bài viết về câu chuyện dài, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế và giải trí.

8 – DIGITALTRENDS – tạp chí công nghệ đa dạng

Chắc chắn nếu là dân công nghệ thì bạn không thể không nghe đến cái tên Digitaltrends.  Digitaltrends cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra nếu bạn vẫn còn phân vân lựa chọn một sản phẩm công nghệ phù hợp nhất cho mình thì bạn có thể xem những bài viết so sánh, đánh giá trên trang Magazine này.

Digital Trend - tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất

9 – THENEXTWEB

The Next Web hiện đang  là một trong những trang web hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ Internet, kinh doanh và văn hóa. Được thành lập từ năm 2006 đến nay trang đã có hơn 7,2 triệu lượt người xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt pageview hàng tháng. Bởi trang tin tức này hiện đang hợp tác với các đối tác toàn cầu để mở rộng nội dung. Trang tin này chuyên về tin tức công nghệ web và internet.

10 – TECHRADAR

Cái tên cuối cùng trong top 10 đó là TechRadar. Tại trang tạp chí này bạn sẽ được cập nhật những  tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo.

Tin tức công nghệ quả là không thể thiếu trong đời sống hiện nay phải không? Nếu bạn muốn cập nhật những tin tức này thì hãy tham khảo danh sách top 10 tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới  bên trên nhé.