Trang chủ » Cưới hỏi » Thời trang áo cưới » 2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới

Mới đây, bộ đôi quán quân Next Top Model Quang Hùng và Kim Dung có cơ hội tái hợp trong bộ ảnh áo dài dành riêng cho mùa cưới mới của NTK Tùng Vũ. Cả hai mang đến hình ảnh của cặp uyên ương đang đắm say trong hạnh phúc của ngày trọng đại nhất đời mình.

Tiếp tục mang đến thông điệp tình yêu gởi đến những cặp đôi cho mùa cưới, NTK Tùng Vũ – người truyền cảm hứng thương hiệu La Muse (27A Nguyễn Trung Trực Quận 1, TP.HCM) đã mang đến BST áo dài cưới vô cùng cuốn hút. Hai quán quân Next Top Model Quang Hùng và Kim Dung đã chuyển tải thông điệp hạnh phúc trọn vẹn này đến những cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 1.

Quang Hùng và Kim Dung đang tận hưởng không gian đậm chất thơ của ngày cưới

BST áo dài cưới tuyệt đẹp của NTK Tùng Vũ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn khi được đưa vào khung cảnh của một đám cưới đậm chất miệt vườn. Ở đó là cổng hoa được trang trí bằng những vật liệu đơn sơ, quen thuộc của làng quê nhưng lại rất đẹp cũng như thể hiện được cái hồn của những bức ảnh.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 2.

Những họa tiết được NTK Tùng Vũ chú trọng

Chính sự đầu tư về cảnh trí cũng góp phần làm đầy cảm xúc của “đôi uyên ương” Quang Hùng – Kim Dung trong “ngày cưới” của mình. Cả hai thể hiện được sự hạnh phúc khi diện những chiếc áo dài truyền thống, với những điểm nhấn “tân cổ giao duyên” mà NTK dốc lòng mang đến.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 3.

Không gian, chất liệu duyên dáng của làng quê

BST áo dài cưới của Tùng Vũ với những điểm nhấn chính là những họa tiết thân thuộc nhưng lại đầy biến tấu và tươi mới nhất. Từ hình tượng rồng – phượng đến những khung cảnh dân gian, làng quê được anh thổi hồn một cách tự nhiên và đậm đà nhất. Tất cả hướng đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của tình yêu nhưng vô cùng thiêng liêng, ý nghĩa.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 4.

Đây là những thiết kế cao cấp mà Tùng Vũ mang đến cho những cặp đôi có phút giây tận hưởng và đắm say những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chính mình trong ngày trọng đại. Giữa những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống thì hạnh phúc lứa đôi vẫn là nơi bình yên mà tất cả đang kiếm tìm. Chính vì thế, sự hòa nhịp cùng những không gian giản dị mà sang trọng trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 5.

NTK Tùng Vũ là một trong những tên tuổi trẻ mà quen thuộc của làng mốt Việt. Những thiết kế thường mang đầy chất thơ, bay bổng, lãng mạn hợp thị hiếu phương Đông, là sự đan xen giữa quá khứ và hiện đại. Các thiết kế của anh luôn khiến mọi người nhớ đến bởi không quá phô trương mà vẫn đậm đà sức hút.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 6.

Những nét đẹp thanh tao và thuần khiết cũng là một trong những điểm nhấn trong thiết kế

Vừa qua, thì NTK Tùng Vũ cũng đồng hành trong vai trò truyền cảm hứng cho thương hiệu La Muse lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngay sau khi vừa xuất hiện thì La Muse tạo được nhiều hiệu ứng sâu rộng khi trở thành điểm đến của những thiết kế thanh lịch, sang trọng và cao cấp.

Địa chỉ: La Muse: số 27A Nguyễn Trung Trực Quận 1, TP.HCM và tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/lamusemaison/.

Cùng tham khảo thêm các thiết kế mới trong BST áo dài cưới của NTK Tùng Vũ dưới đây:

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 7.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 8.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 9.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 10.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 11.

2 quán quân Next Top Model nổi bật với BST áo dài ngày cưới - Ảnh 12.

(theo Trí thức trẻ)loading...